Vật tư thiết bị công nghiệp

Trang bị gối hơi an toàn cho xe ô tô

Vi gối hơi chỉ căng phồng một lần, cho nên gối và các phụ kiện của nó, kể cả một môđun mới, phải được thay thế VỚI giá từ 800 đến 1.000 USD cho các bộ phận và công lliny. Do chi phí quá cao, gối hơi và môđun đã trở thành món hàng đáng chú ý đối với kẻ cắp. ồ chợ trời, một gối hơi .in cắp bán với giá từ 200 đến 600 USD. Các xưởng tufa chữa bất hảo lắp đặt một gối hơi ăn cắp có thể sẽ tính tirtn chủ xe hoặc công ty bảo hiểm với giá của một gối mới. Milt cách để tránh bị gian lận là yêu cầu xưỏng sửa chữa
||) một hóa đơn kê khai các bộ phận hoặc chứng từ khác ( hứng minh rằng trang thiết bị có nguồn gốc từ một nhà buôn bán có giấy phép.
Lệch sử Étienne Lenoir, một thợ cơ khí người Bỉ, là người đầu tiên giới thiệu động cơ đốt trong vỉlo nam 1860. Trong vài thập niên tiếp theo, các nhà |i!út minh tập trung vào việc chế tạo các xe sử dụng |iụi ilọng cơ này hoặc các loại động cơ khác. Khi nhu vỏ ôtô nhanh chóng vượt quá cung cấp, các nhà phát minh — đặc biệt là Henry Ford – hướng tài năng họ vào việc tăng tốc và hợp lý hóa sản xuất ôtô vrtí ilây chuyền lắp ráp đầu tiên.